So sánh sản phẩm
 • CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

  Câu chuyện về Minh Viet Event & Catering: Bắt đầu khởi nghiệp từ những buổi trà nhỏ, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp với các loại hình tiệc teabreak, tiệc buffet, tiệc fingerfood & cocktail, tiệc sự kiện, tiệc cưới.
  Minh Viet Event & Catering là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp nên sự sáng tạo không ngừng trở thành tiên quyết. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín các dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp cho sự kiện, các tổ chức, cơ quan chính phủ, công ty, nhà máy tại các khu công nghiệp.
  Chúng tôi tự tin về năng lực và kinh nghiệm tổ chức của mình với hàng trăm buổi tiệc lớn nhỏ và các sự kiện với sự tham gia của hàng trăm, hàng nghìn lượt khách với các buổi tiệc cao cấp. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng dù trong bất cứ không gian, địa hình, địa điểm tổ chức nào, từ trong nhà, ngoài trời, bãi biển hay các khu vui chơi giải trí.
  Chính sự tin tưởng của khách hàng và niềm tự hào về sự phát triển của chúng tôi, Minh Viet Event Catering luôn có động lực để không ngừng thay đổi nâng cao chất lượng dịch vụ, tận tâm phục vụ khách hàng và mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách hàng của mình.
 • TẦM NHÌN
  Chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiệc lưu động và sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong 10 năm tới.
 • SỨ MỆNH
  Mang tới cho khách hàng những món ăn ngon, ăn toàn và đẹp mắt cùng dịch vụ hoàn hảo.
 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  Với mỗi thành viên Minh Viet Event & Catering luôn tự hào về công việc phục vụ của mình để mang tới cho quý khách hàng những bữa tiệc sang trọng và đầm ấm, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với thái độ chân thành nhất. Chính vì vậy,
  ngày từ khi hình thành thương hiệu Minh Viet Event & Catering, chúng tôi đã định hướng và kiên trì với những giá trị cốt lõi của riêng mình.
   
       
  Đúng  - về chất lượng dịch vụ đã cam kết   Đủ - về số lượng 
  Chuẩn  - mực dịch vụ tạo nên sự chuyên nghiệp và không ngừng thay đổi để tốt hơn   Tốt - thái độ chân thành, nghiêm túc và linh hoạt tạo niềm tin yêu của khách hàng với chúng tôi. 

Chat Facebook